• +844 - 1900 - 6868
  • info@vietnhatpro.vn

Hồ sơ thông tin

Trang thông tin liên hệ Việt Nhật Pro

Hồ sơ thông tin
Nguồn nhân lực
Công ty TNHH Việt Nhật có tên viết tắt là Việt Nhật Pro, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, thiết kế chế tạo máy và cung cấp các công cụ hỗ trợ công nghiệp.Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, luyện kim phục vụ các ngành kinh tế trong ngoài nước
admin

1- Sơ lược về Việt Nhật

Công ty TNHH SX và TM Thiết Bị Việt Nhật có tên viết tắt là Việt Nhật Pro, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Gia công cơ khí thiết kế chế tạo máy và cung cấp các công cụ hỗ trợ công nghiệp.

Tìm hiểu về gia công cơ khí
Gia công cơ khí chế tạo máy

Công ty có đội ngũ kỹ sư trình độ cao trong nước và nước ngoài cũng như công nhân sản xuất có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm liên tục được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức mới luôn sẵn sàng đáp ứng và đưa ra những giải pháp tốt nhất mục đích làm hài lòng khách hàng, cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Chúng tôi, Việt Nhật Pro tự tin đem lại những sản phẩm tốt nhất, có giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.
 
Với phương châm kinh doanh "Hợp tác tạo thành công" dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Vì thế, chúng tôi ngày càng hoàn thiện chính mình, khẳng định vị trí là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp cũng như dân sinh hàng đầu tại Việt Nam.
 
Dịch vụ gia công cơ khí: Gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu, cắt, phay, mài, nhiệt luyện…


Gia công cơ khí tại Trí Cường

Gia công cơ khí tại Việt Nhật Pro

 

 

  • No. 741, Nguyen Duc Thuan, Dang Xa, Gia Lam District, Hanoi, Viet Nam
  • Phone: + (844) 422146888
  • Phone: + (844) 436763411
  • Fax: + (844) 43-9876837
  • Email:contact@vietnhatpro.vn
Copyright © 2015 vietnhatpro.vn. All rights reserved.